TẾT ẤM ÁP CÙNG HỌC SINH NGHÈO

IMG_20190226_140756

Kính thưa!!!

Các đồng chí đại điện Đảng, chính quyền xã Phú Đức

Các thầy cô giáo, các bậc Cha mẹ học sinh. Các em học sinh thân mến!

Hôm nay, hòa trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường MG Phú Xuân được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của các mạnh thường quân, các bậc PHHS.

IMG_20190226_140750

Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân, các bậc PHHS, cảm ơn các Thầy các cô về nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.

Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và phong trào giáo dục xã hội nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ các bậc phụ huynh…

Vậy nên, hôm nay tôi tin rằng việc trao quà cho trẻ em nghèo, nhà trường sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, hỗ trợ sau này của cũng như mạnh thường quân, những doanh nhân thành đạt, những người tâm huyết với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ xã nhà. Xin kính chúc các Anh, Chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đaị biểu, các thầy cô giáo. Quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho học sinh nhân dịp tết nguyên đán…long trọng và thành công.

Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đaị biểu, các thầy cô giáo. Quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán long trọng và thành công.

Kính thưa toàn thể quý vị! Các con thân mến!

Đối với các con nhận quà hôm nay, cô luôn mong muốn ở các con phải cố gắng chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Cô luôn tin tưởng và kỳ vọng ở các em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc các con thành công!

Một lần nữa, tôi xin kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, các Thầy các Cô cùng các em chuẩn bị đón một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn!