TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN VÀ PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẪU GIÁO PHÚ XUÂN ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO LŨ LỤT

Tên file: MGPX-Nhung-bai-viet-dang-tin.doc
Tải về
Tên file: MGPX-Nhung-bai-viet-dang-tin-1.doc
Tải về

TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN VÀ PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẪU GIÁO PHÚ XUÂN ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO LŨ LỤT

Những ngày vừa qua, trên địa bàn một số tỉnh miền Trung liên tiếp xảy ra mưa bão, lũ, gây thiệt hại lớn về người, tài sản. Hơn lúc nào hết, người dân nơi đây đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Trước thiệt hại nặng nề mà lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung, đồng cảm với những mất mát mà khúc ruột miền Trung đang phải gánh chịu nên trường Mẫu giáo Phú Xuân đã kêu gọi cán bộ giáo viên nhân viên và phụ huynh chung tay đóng góp ủng hộ các đồng bào miền Trung bằng tinh thần cũng như vật chất.

Đồng bào miền Trung, đang phải trải qua những ngày khó khăn, sống ngập sâu trong nước lũ. Bằng tình cảm trân quý nhất, người dân cả nước hướng về Miền Trung ruột thịt với những món quà nhỏ là nhu, yếu phẩm, mong được sẻ chia khó khăn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngay trong tuần lễ phát động đã có nhiều người chung tay ủng hộ, nhà trường tiếp nhận từ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh các món quà như sau; áo quần, gạo, mì gói, cặp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số quà này nhà trường đã giao cho Hội Chữ thập đỏ quản lý đã được chuyển đến miền Trung để giúp đỡ người dân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những chuyến xe đầy ắp hàng hóa cứu trợ, gửi gắm trọn tình cảm, tấm lòng sẻ chia của mọi người dân cả nước đều đang hướng về miền Trung ruột thịt, với một niềm tin rằng lũ lụt, thiên tai sẽ qua mau, để người dân sớm ổn định lại tinh thần, cuộc sống.

Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, ngành, địa phương và toàn xã hội. Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần sẽ góp phần cho bà con miền trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa bão. Nay trường Mẫu giáo Phú Xuân chỉ góp chút phần nhỏ để giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn trong lúc này.